Mã HTML

THÔNG ĐIỆP CHỦ TỊCH

Kính gửi quý khách hàng!

HANOI PRINTING.,JSC xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng nhất và kính chúc Quý khách hàng ngày càng phát đạt trong sự nghiệp kinh doanh của mình!

Hơn 20 năm không ngừng nỗ lực, giờ đây chúng tôi tự hào mang Hanoi Printing – một trong những Nhà in hàng đầu Việt Nam giới thiệu đến tất cả các đối tác quốc tế.

Được sự ủng hộ của các đối tác thân thiết cũng như sự nỗ lực của toàn thể đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tâm huyết kể từ ngày thành lập, chúng tôi luôn kiên định với cam kết với Khách hàng: Chất lượng và Sự hài lòng. Chúng tôi trân trọng từ những hợp đồng nhỏ nhất đến những hợp đồng lớn, nỗ lực từng ngày để tiếp tục nhận được sự tin tưởng của bạn.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự tín nhiệm và tin tưởng của các khách hàng hiện tại đối với In Hà Nội. Chúng tôi cũng hoan nghênh tất cả các đối tác và tổ chức mới hợp tác với chúng tôi. Chúng tôi hy vọng bạn thấy rằng chúng tôi cam kết nâng cao trải nghiệm tổng thể của bạn với Hanoi Printing. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành một công ty mà tất cả nhân viên và khách hàng của chúng tôi có thể tự hào.

Xin chân thành Cảm ơn

Thân ái,

CHỦ TỊCH

NGUYỄN THỊ OANH